Sofa góc - Top các mẫu sô pha góc, sofa da thiết kế mới - Nội thất Hàn Quốc
67 Linh Đông, P. Linh Đông, Tp. Thủ Đức,HCM 028 7300 3077 - 0901 891 212 (Zalo) T2-T7(8h-20h), CN (9h-20h)

Giỏ hàng

Sofa góc

Ghế sofa góc nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng

Tổng hợp các mẫu ghế sofa góc da đẹp giá rẻ dành cho mọi nhà. Nội thất Alice chung cấp các mẫu ghế sofa góc l thiết kế hiện đại, sang trọng, chất liệu đẹp bền với thời gian.

sofa góc
Ghế sofa góc nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu Hàn Quốc

Tấc cả các mẫu ghế sô pha góc hiện có tại nhà Alice đều là hàng nhập khẩu chính hãng Hàn Quốc mang thương hiệu Alice Garden.

Chất liệu chính của mẫu ghế sofa góc nhà Alice

Các mẫu ghế sofa góc hiện có tại showroom nội thất Alice được sản xuất từ chất liệu lõi gỗ tự nhiên cao cấp được xử lý chống mối mọt. Phần da bọc sofa được làm từ chất liệu da siêu sợi Chamudu Hàn Quốc có màu sắc đa dạng, chất da mềm mịn, bề mặt da bóng đằm nhẹ mang lại sự sang trọng cho không gian sống.

ghế sofa góc l
Ghế sofa góc l chất liệu da siêu sợi Chamudu Hàn Quốc

Đặc biệt, chất da siêu sợi có độ bền, màu và thời gian sử dụng gần như da thật đảm bảo được thời gian sử dụng lâu dài cho sản phẩm.

Sử dụng sofa góc trong thiết kế phòng khách

Nếu diện tích phòng khách nhà bạn quá nhỏ hẹp, bạn lo lắng các mẫu ghế sofa góc sẽ làm tốn không gian phòng khách nhà mình thì bạn có thể sử dụng các mẫu ghế sofa góc nhỏ gọn, sofa góc chữ l kích thước nhỏ có thể bố trí vừa đủ 2 vách tường của gian phòng khách.

Nếu muốn sử dụng các mẫu ghế sofa góc nhỏ hơn thì bạn có thể sử dụng ghế sofa băng nhỏ kèm đôn phụ đi kèm, bạn có thể dễ dàng duy chuyển phần đôn này sang 2 bên tạo thành chiếc ghế sofa góc l đẹp và nhỏ gọn hơn rất nhiều.

Hiển thị tất cả 3 kết quả

0901891212