GIỚI THIỆU

Nội thất ALICE Hàn Quốc

Cuộc sống ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, vì thế nhu cầu về thẩm mỹ càng được chú trọng. Không nằm ngoài xu thế đó thị trường nội thất ngày càng đòi hỏi thay đổi về mẫu mã và phong cách thiết kế theo kịp thời đại.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp và sản xuất nội thất từ trong nước và ngoài nước. Phong phú các mẫu mã và chất liệu cũng như giá cả, điều này làm cho người tiêu dùng như lạc vào ma trận mà không biết nên chọn sản phẩm nào và theo phong cách gì. Các sản phẩm được quảng cáo dường như giống nhau không thể phân biệt đâu là hàng tốt chất lượng giá cả phải chăng.

Nhận thức được điều này Chúng Tôi – Công Ty TNHH Nội thất Alice Hàn Quốc mang phong cách thiết kế nội thất kiểu Hàn độc đáo mới lạ nhưng rất sang trọng và đẳng cấp tới Việt Nam. Các sản phẩm Chúng Tôi đã có mặt rộng rãi tại Hàn Quốc và được ưa chộng tin dùng, đặc biệt xuất hiện trên các bộ phim nổi tiếng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ gỗ nội thất,là địa chỉ mua hàng tin cậy của rất nhiều khách hàng, chúng tôi là đơn vị phân phối nội thất Hàn Quốc hàng đầu Việt Nam, cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn, tận tình, nhiệt huyết, yêu nghề sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, câu hỏi của khách hàng trong lĩnh vực nội thất.

Nội thất ALICE không ngừng cố gắng, nỗ lực để đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng, tốt nhất đến tay người tiêu dùng

+ Sứ mệnh:

Làm đẹp ngôi nhà bạn theo phong cách Hàn Quốc

+ Tầm nhìn:

Với tiêu chí “đặt lợi ích và cảm nhận cửa khách hàng lên hàng đầu”, Nội thất ALICE mong muốn trong tương lại gần sẽ trở thành đơn vị cung cấp hàng đầu về sản phẩm nội thất phong cách Hàn Quốc tại Việt Nam

+ Giá trị cốt lõi:

Nghĩ và hành động vì lợi ích của khách hàng trước tiên.

Đoàn kết, đồng lòng trong công tác phục vụ khách hàng.

Lấy sự tín nhiệm và cảm nhận của khách hàng làm thước đo hiệu quả của công ty.

Nội thất ALICE

Làm đẹp ngôi nhà bạn theo phong cách Hàn Quốc

Triết lý kinh doanh:

  • Khách hàng là giá trị cơ bản, là tài sản lớn nhất của doanh nghiệp là lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Chính vì thế mọi hoạt động, mục đích phát triển của công ty đều là vì khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm.
  • Với định hướng liên tục cải tiến, Nội thất ALICE luôn mong muốn nhận được sự góp ý các bạn. Để từ đó không ngừng hoàn thiện mình, phục vụ khách hàng tốt nhất.