Chính sách thanh toán

Hiện tại, Nội thất Alice Hàn Quốc đang áp dụng nhiều hình thức thanh toán nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong giao dịch.

Đối với khách hàng tại khu vực Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai

+ Thanh toán ngay bằng tiền mặt

Quý khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt 100% ngay khi đặt hàng tại showroom Nội thất Alice Hàn Quốc . Hoặc đặt cọc trước 30% giá trị đơn hàng ngay khi đặt hàng, 70% còn lại sẽ được thanh toán ngay khi sản phẩm được lắp đặt xong tại nhà.

+ Thanh toán chuyển khoản ngân hàng

Đối với khách hàng đặt mua hàng online. Sau khi đặt hàng, quý khách hàng thanh toán chuyển khoản đặt cọc trước 5% giá trị đơn hàng để chúng tôi lên đơn và sắp xếp lịch trình giao hàng. Phần còn lại sẽ được thanh toán sau khi sản phẩm được giao và lắp đặt xong. Thông tin chuyển khoản Quý khách hàng vui lòng liên hệ (+84) 028 7300 3077 – 0901 891 212 để được cung cấp.

+ Thanh toán quẹt thẻ 

Quý khách hàng có thể thanh toán quẹt thẻ tại showroom hoặc tại nhà sau khi sản phẩm được lắp đặt xong.

Đối với khách hàng tại khu vực các tỉnh

Trường hợp khách hàng tại khu vực các tỉnh, sẽ đặt cọc trước 50% giá trị đơn hàng để chúng tôi lên đơn và sắp xếp lịch trình giao hàng. Phần còn lại sẽ được thanh toán khi hàng được giao đến chành xe thông qua hình thức chuyển khoản. Sau khi nhận được khoản tiền thanh toán, đơn vị vận chuyển sẽ tiếp nhận đơn hàng và giao đến địa điểm như đã thỏa thuận.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi qua số điện thoại: (+84) 028 7300 3077 – 0901 891 212 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.