nội thất thủ đức hcm

Nội thất Thủ Đức cao cấp dành cho chung cư và gia đình – Alice Furniture

Nội thất Thủ Đức nơi cung cấp các món đồ nội thất gia đình cao cấp. Sản phẩm phù hợp với thiết kế các căn hộ chung cư cao cấp, nhà ở hiện đại. Alice Garden chuyên nội thất phong cách Hàn Quốc, nội thất gỗ thiết kế 100% chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Đặc biệt là các thiết kế sofa da nhập khẩu chính hãng thương hiệu Hàn Quốc.

Hiện tại, cửa hàng nội thất Thủ Đức đang có sẵn các bộ sưu thập nội thất để bạn lựa chọn. Nội thất phòng khách, nội thất phòng ngủ, nội thất nhà bếp được thiết kế theo từng concept khác nhau. Đây hứa hẹn sẽ là địa điểm để bạn dễ dàng lựa chọn những món đồ nội thất ưng ý nhất.

nội thất hàn quốc
Alice Garden – Nội thất Hàn Quốc tại Thủ Đức

Bộ sưu tập nội thất phòng khách tại showroom nội thất Thủ Đức

Bạn cần tìm các mẫu bàn ghế phòng khách, ghế sofa phòng khách, bàn sofa, tủ trang trí phòng khách, tủ tivi. Hãy ghé cửa hàng nội thất Alice để có thêm nhiều lựa chọn hơn. Mẫu thiết kế mang phong cách tối giản. Đặc biệt tập trung làm nổi bật nét tinh tế và tiện nghi của sản phẩm nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

nội thất phòng khách
Alice Garden – nội thất phòng khách đỉnh cao dành cho nhà phố và chung cư

Ghế sofa phòng khách

Đây là bộ sưu tập nổi bật cho nội thất nhập khẩu tại cửa hàng nội thất Thủ Đức. Hiện tại các thiết kế ghế sofa da là sản phẩm chủ lực. Ngoài ra, còn có sofa vải cao cấp được làm từ chất vải royal và aqua cho trải nghiệm khá ấn tượng với người ngồi.

ghế sofa chung cư đẹp
Ghế sofa da phòng khách – sản phẩm làm nên thương hiệu của nội thất Alice Hàn Quốc

Sofa da phòng khách tại nội thất Alice có 2 được sản xuất từ 2 chất liệu chính. Sofa da thật và sofa da siêu sợi Chamudu Hàn Quốc. Đây là loại da có độ thẩm mỹ, độ trải nghiệm và độ bền gần như 90% chất liệu da thật.

Bàn trà sofa

Hiện tại, chúng tôi đang có các mẫu bàn sofa gỗ và bàn sofa mặt đá. Bàn thiết kế với hình dáng và chất liệu khác nhau. Điều này giúp người dùng dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với thiết kế ghế sofa mà mình lựa chọn.

Tủ – kệ tivi – Tủ trang trí phòng khách

Đây là bộ sản phẩm nằm trong combo nội thất gỗ tự nhiên 100%. Sản phẩm cam kết không pha ghép với các chất liệu giả gỗ khác. Mẫu tập trung vào thiết kế đơn giản phù hợp để bạn có thể bố trí ở nhiều không gian mà mình mong muốn.

Bạn tìm kiếm mẫu tủ gỗ thiết kế. Các món đồ vừa để chứa đồ dùng vừa có thể decor cho không gian phòng khách. Hãy ghé cửa hàng Alice ngay hôm nay nhé.

Bộ sưu tập nội thất phòng ngủ tại cửa hàng nội thất Thủ Đức

Giường ngủ, tủ đầu giường, bàn trang điểm,…. là những sản phẩm nội thất nổi bật nhất. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các mẫu bàn học, kệ sách cho bé, bàn làm việc tại nhà,… ngay tại showroom nội thất Thủ Đức. Tất cả các thiết kế được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên. Sản phẩm được sơ phủ và rạch màu tinh tế giúp không gian gia đình bạn thêm phần hiện đại hơn.

nội thất phòng ngủ
Nội thất phòng ngủ gỗ tự nhiên cao cấp 

Nội thất nhà bếp tại showrom nội thất Thủ Đức

Nội thất phòng bếp tại nội thất Alice tập trung là các sản phẩm nội thất gỗ cao cấp. Gỗ tự nhiên được chọn lọc kỹ càng, được sơn phủ bền màu, thời gian sử dụng lâu dài.

Các mẫu tủ nhà bếp thiết kế ngoài là sản phẩm giúp bạn đựng đồ dùng. Chúng còn giúp không gian nhà bếp của bạn thêm mới mẻ, nổi bật hơn.

Đặc biệt, tại nội thất Thủ Đức có sẵn các mẫu bàn ăn gỗ tự nhiên. Sản phẩm được sản xuất đáp ứng theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Chất liệu gỗ thân thiện với không gian sống của người Việt Nam hứa hẹn sẽ làm bạn khá hài lòng.

nội thất phòng bếp đẹp
Nội thất phòng ăn dành cho chung cư và gia đình

Ngoài ra, tại Alice đang có sẵn các concept nội thất thiết kế dành cho tất cả không gian trong gia đình bạn. Bạn sẽ không phải gặp khó khăn trong việc chọn lựa nội thất hay lo lắng cách để chọn combo nội thất ưng ý nữa.

Showroom nội thất Thủ Đức uy tín – Nội thất Hàn Quốc Alice Garden

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán đồ nội thất gia đình tại Thủ Đức HCM. Hãy ghé showroom nội thất Alice – Nội thất Hàn Quốc để có thêm nhiều lựa chọn hơn. Ở đây, chúng tôi có sẵn các combo nội thất gia đình, nội thất chung cư. Chủ lực là các sản phẩm nội thất sofa, nội thất gỗ cao cấp dành cho gia đình. Các thiết kế được chọn lựa tỉ mỉ và theo từng concept khác nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn được thiết kế phù hợp với không gian của mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.