CHỌN BÀN SOFA CHO PHÒNG KHÁCH

Lựa chọn nội thất sao cho phù hợp với không gian chung thật sự rất quan trọng. Từng bộ phận có sự tương thích với nhau để tạo nên nét thẩm mỹ chung cho không gian. Hẳn là bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn bàn ghế sofa phòng khách nhà mình đúng không! Cùng tham khảo vài điều dưới đây để “có ngay” bộ bàn ghế sofa thật phù hợp nhé!

Kiểu dáng

Việc kết hợp bàn trà với ghế sofa một cách hoàn hảo và tinh tế sẽ làm nổi bật bộ sofa của bạn. Do vậy yếu tố về kiểu dáng là điều bạn không thể bỏ qua.

Với những bộ sofa phòng khách hiện đại thường kết hợp với những loại bàn trà kiểu Hàn có thiết kế đơn giản,  được thiết kế kiểu chân thấp phù hợp với những không gian nhỏ. Những bộ sofa theo phong cách cổ điển thì bàn trà thường có kiểu dáng, thiết kế cầu kỳ hơn. Sự kết hợp này tạo nên sự sang trọng cổ điển cho không gian phòng khách.

Nếu bạn chọn bàn trà gỗ thì nên chọn bàn vuông hoặc hình chữ nhật còn bàn đá thì bạn nên chọn bàn tròn.

Bàn sofa- chân sắt (black)
Bàn sofa- chân inox (gold)
Q26-Bàn Sofa Rosa
X14-Bàn Sofa Liddell (Màu Grey)
X14-Bàn Sofa Dormouse (màu Ivory)

Màu sắc

Lựa chọn màu sắc bàn trà cũng rất quan trọng bởi nó tạo sự hài hòa, tinh tế, gu thẩm mỹ của bạn. Màu sắc của bàn trà bạn nên chọn cùng tông màu với ghế sofa. Còn nếu bạn muốn phá cách thì có thể chọn tông màu đối lập tạo nên sự độc đáo và lạ mắt. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng khăn trải bàn để trang trí khi làm mới lại không gian phòng khách.

Nội thất Alicenội thất phong cách hàn quốc chuyên cung cấp các sản phẩm Sofa, bàn trà gỗ tự nhiên. Showroom tại 67 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức.

Cùng Alice xem lại một số hình ảnh các mẫu bàn Sofa mà Nội Thất Alice đã giao hàng cho khách hàng nhé. Hình ảnh thật khi giao hàng :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.