sofa da R17

R17 – ghế sofa 2m4 đẹp dành cho mọi không gian

Mang thiết kế khá là truyền thống, mẫu ghế sofa 2m4 R17 đang nhận được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn trong thiết kế không gian phòng khách. Điều gì làm nên đặc trưng của chiếc sofa này, hãy cùng nội thất Hàn Quốc – Alice Garden tìm hiểu thêm nhé.

Ghế sofa da Hàn Quốc
Ghế sofa da Hàn Quốc chính hãng – R17

Thiết kế của ghế sofa da 2.4m – R17

Mẫu ghế sofa da 2.4m – R17 có thiết kế khá đơn giản từ kiểu dáng đến màu sắc. Đây là thiết kế sofa băng dài khá rộng rãi. Lòng ghế phù hợp cho 4 người ngồi. Bộ ghế bao gồm 1 băng ghế chính và một ghế đôn phụ đi kèm. Bạn có thể di chuyển dễ dàng phần ghế đôn để tạo thành sofa góc L.

sofa 2m4 nhập khẩu
Sofa 2m4 nhập khẩu R17 có thiết kế thân thiện với mọi không gian

Mẫu ghế sô pha R17 có tone màu grey phù hợp với mọi không gian phòng khách. Đặc biệt dễ dàng kết hợp với màu sắc của tường và sàn nhà.

Đặc trưng ghế sofa R17

Khung sofa

Khung sofa được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp. Chất liệu gỗ được xử lý chống mối mọt, chống thấm nước hiệu quả. Chất gỗ có độ dẻo dai cao nên chịu được sức nặng tốt. Phần khung nâng đỡ tạo nên bộ sofa có kiểu đứng vững chãi.

Tựa lưng sofa

Phần tựa lưng sofa có góc nghiêng 110 độ, đây là góc nghiêng tỉ lệ vàng giúp phần tiếp xúc giữa lưng và ghế ngồi được nâng đỡ toàn bộ. Chính vì vậy, giúp người ngồi có được tư thế ngồi thư giãn thoải mái nhất.

ghế sofa 2m4
Tựa lưng ghế sofa 2m4 rất êm ái

Tay ghế sofa

Phần tay ghế sofa có độ cao vừa phải, phần tiếp xúc với lòng ghế ngồi có độ nghiêng nhẹ giúp dễ dàng gối đầu nghỉ ngơi trên sofa mà không cần đến gối.

Ghế sofa đẹp
Tay sofa thấp vừa đủ để gối đầu nghỉ ngơi trên sofa

Đệm ghế 

Mẫu sử dụng đệm mút D400, đây là chất liệu giúp tăng độ đàn hồi và chống xẹp lún theo thời gian. Bên ngoài được sử dụng lớp bông lót giúp tăng cảm giác êm ái khi ngồi lên.

Da sofa

Mẫu sofa 2m4 R17 sử dụng chất liệu da siêu sợi Chamudu Hàn Quốc. Đây là chất da làm nên thương hiệu của nội thất Alice Hàn Quốc. Chất da này có đặc điểm về thẩm mỹ, trải nghiệm và thời gian sử dụng gần với chất liệu da thật nhất. Bề mặt da có gân nổi, có độ bóng đằm nhẹ. Khi tiếp xúc với bề mặt da mang lại cảm giác mềm, mịn, mát không bị nóng bí như các chất liệu da công nghiệp khác. Một điểm đặc trưng nữa là chất da này có những liên kết siêu sợi bền chắc, làm tăng khả năng đàn hồi chống nứt gãy khá tốt

Cấu tạo ghế sofa da
Cấu tạo ghế sofa da siêu sợi 2m4 – R17

Một số hình ảnh của mẫu sofa 2.4m R17

sofa da chính hãng

ghế-sofa-dep

sofa hàn quốc đẹp

sofa 2m4 giá rẻ

ghế sofa da

sofa 2m4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.