CÁCH CHỌN SOFA PHÒNG KHÁCH PHÙ HỢP

Hôm nay các bạn hãy cùng Alice Garden tìm hiểu vì sao Sofa là sản phẩm nội thất quan trọng nhất trong phòng khách và cách để chọn lựa một mẫu sofa phù hợp với ngôi nhà của mình nhé.

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của cả gia đình. Các bạn có thể tiếp khách, cùng người thân của mình ngồi thư giãn xem tivi, xem những chương trình ca nhạc hay một bộ phim hay vào cuối tuần. Mọi người có thể cùng nhau chia sẻ về công việc và những điều đã xảy ra trong một ngày dài trên chiếc ghế Sofa phòng khách.

Vai  trò của chiếc ghế Sofa phòng khách càng trở nên quan trọng. Chính vì điều đó việc lựa chọn một chiếc ghế Sofa ưng ý lại trở nên khó khăn vì sẽ có rất nhiều yếu tố cần cân nhắc.

Nội thất Alice Hàn Quốc sẽ tư vấn cho mình cách lựa chọn một mẫu Sofa phù hợp: 

Đầu tiên là chọn Sofa có hình dáng và kích thước phù hợp :

Khi bạn sở hữu ngôi nhà hoặc căn hộ mà phòng khách có diện tích hạn chế bạn sẽ không biết lựa chọn một chiếc Sofa như thế nào ?. Ở ngoài thị trường các mẫu Mini Sofa thường kém chất lượng và cũng kém phần sang trọng. Alice gợi ý cho bạn 3 mẫu Mini Sofa sau nhé:

MINI RUBY SOFA  và MINI HERA SOFA 3 chỗ:

Được thiết kế hiện đại và sang trọng với 2 màu Grey và Đen luôn có sẵn , ngoài ra màu trắng kem, màu vàng hoặc màu da bò… bạn có thể đặt hàng trước.

CANDY SOFA 3 chỗ

Đặc biệt ở mẫu thiết kế này là phần đôn rời sang trọng rất hiếm có ở các mẫu Mini sofa ngoài thị trường. Sản phẩm có màu Grey, bạn có thể đặt hàng trước để sở hữu màu sắc mong muốn của mình như trắng kem, vàng và da bò …

Khi bạn sở hữu ngôi nhà hoặc căn hộ với phòng khách lớn bạn sẽ hoàn toàn tự tin về kích thước của sofa phòng khách. Đến với Alice bạn có rất nhiều lựa chọn khác nhau. Cùng xem bộ sưu tập sofa đặc biệt này :

Mẫu EVE SOFA :

Mẫu RUBY SOFA 

Mẫu HERA SOFA:

Mẫu COUCH SOFA:

Điều quan tâm thứ 2 là tuổi thọ của Sofa

Chất liệu: 

 

Sofa của nội thất Alice: được làm từ da siêu sợi. Da siêu sợi cao cấp gần giống như da thật. Độ bền, màu, và thời gian sử dụng gần giống như da thật do được xử lý chịu được sự thay đổi của thời tiết.

 • Chỉ chất liệu nhân tạo chất lượng thấp mới có vết nhăn, sẽ dễ bị chai cứng và nứt gãy theo thời gian
 • Khi nhéo vào phần da bọc ghế thấy dàn hồi và không hằn vết thì lớp da đúng kỹ thuật và bền chắc. Chúng ta có thể hoàn toàn an tâm vói chất liệu

 • Bọc nệm sofa không thấm nước, âm ái, và mát nhẹ khi sờ vào thấy mềm mại và đã lắm.

 • Lớp bề mặt bên dưới mịn và đàn hồi tốt cho sofa bền chắc hơn, hạn chế trầy xước lớp bề mặt

 • Chân sofa là kim loại không gỉ. chịu lực cho 4-6 người cùng lúc ngồi trên ghế.

 • SOFA của nội thất Alice được làm từ da nhân tạo cải tiến, chất liệu giống với da thật đến 95%. Độ bền màu và thời gian sử dụng tốt hơn da thật do được xử lý chịu được sự thay đổi của thời tiết
 • Bọc nệm sofa không thấm nước, âm ái, và mát nhẹ khi sờ vào thấy mềm mại và sướng lắm
 • Lớp bề mặt bên dưới mịn và đàn hồi tốt cho sofa bền chắc hơn, hạn chế trầy xước lớp bề mặt.
 • Khi nhéo vào phần da bọc ghế thấy dàn hồi và không hằn vết thì lớp da đúng kỹ thuật và bền chắc. Chúng ta có thể hoàn toàn an tâm vói chất liệu
 • Chỉ chất liệu nhân tạo chất lượng thấp mới có vết nhăn, sẽ dễ bị chai cứng và nứt gãy theo thời gian

 • Mút dựng làm sofa có 3 lớp, được sử dụng là loại mút chịu lực đến 30kg, đàn hồi nhanh, không xẹp lún.
 • Mút dung nguyên tấm cao cấp kéo dài thời gian sử dụng.

Đến với Nội thất Alice Hàn Quốc bạn sẽ tuyệt đối an tâm về chất lượng, thoải mái lựa chọn mẫu Sofa phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.