SOFA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHƯ THẾ NÀO Ở VIỆT NAM

  • Phòng kháchlà một không gian xây dựng được bố trí trong ngôi nhà nhằm mục đích để chủ nhân tiếp đãi khách hoặc sử dụng làm không gian sinh hoạt chung cho cả nhà. Vì vậy phòng khách được coi là trung tâm của ngôi nhà nên tất cả đồ nội thất tốt nhất, đẹp nhất, những đồ có thẩm mỹ thường được trưng bày tại đây. Nhắc đến nội thất thì phải kể đến bộ bàn ghế sofa. Việc lựa chọn ghế sofa phòng khách sẽ giúp không gian trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn bao giờ hết .
  • Hiện nay thị trường sofa ở Việt Nam rất đa dạng kiểu dáng, chất liệu , màu sắc khác nhau. Bạn đang băn khoan diện tích phòng khách nhỏ, chọn mẫu sofa nào phù hợp, màu sắc sofa như thế nào để làm nổi bật được căn phòng khách.
Mini Ruby Sofa 3 chỗ : https://noithat-alice.com/product/grey-sofa-3-cho/
Mini Hera Sofa: https://noithat-alice.com/product/blue-sofa-3-cho/
Candy Sofa 3 chỗ : https://noithat-alice.com/product/candy-sofa-3-cho-r11/
Candy Sofa 3 chỗ màu Ivory: https://noithat-alice.com/product/r18-candy-sofa-3-cho-mau-ivory/
R15 Sofa 3 chỗ : https://noithat-alice.com/product/r15-sofa-3-cho-mau-ivory-2-0m/
  • Xu hướng sử dụng sofa gia đình hiện nay hướng đến những thiết kế đẹp, đơn giản nhưng tiện ích. Chính vì vậy , các mẫu sofa hàn quốc với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế linh hoạt, màu sắc trang nhã, thanh lịch phù hợp mọi không gian và nhiều kiểu nhà khác nhau.
Eva Sofa 4 chỗ (2,8m ) : https://noithat-alice.com/product/001-sofa-4-cho/
Hera Sofa 4 chỗ (2,8m) : https://noithat-alice.com/product/blue-sofa-4-cho/
Couch Sofa 4 chỗ (2,8m) : https://noithat-alice.com/product/503-sofa-couch-4-cho/
R13 Sofa 4 chỗ (2,8m) : https://noithat-alice.com/product/r13-sofa-4-cho-2-8m/

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu Sofa khác nhất định sẽ làm quý khách hàng hài lòng, vui lòng truy cập website Nội thất Alice để xem thêm nhiều mẫu Sofa hơn nữa nhé. !

Với những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp mà Alice giới thiệu ở trên chắc chắc sẽ là những gợi ý tuyệt vời giúp bạn dễ dàng chọn lựa được những mẫu sofa ưng ý nhất , tô điểm cho căn phòng khách nhà mình trông thật hoàn hảo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm ghế sofa hàn quốc cao cấp, nội thất phong cách hàn quốc thì hãy liên hệ ngay tới Nội thất Alice , đã có mặt tại showroom nội thất thủ đức, hiện đang có chương trình ưu đãi 10% cho tất cả khách hàng mua online.

Hãy đến với Nội thất Alice, Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.